Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Vinhomes Wonder Park dưới cái nhìn của các nhà đầu tư

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến sẽ ra mắt thị trường bất động sản năm 2021 và là sản phẩm "Bom tấn" mang giá trị đầu tư tiềm năng nhất, nóng nhất, được quan tâm nhất tại thời điểm này với tất cả loại hình sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư

Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mặc dù mới được hé lộ thông tin trên thị trường nhưng theo đánh giá và nhìn nhận từ thị trường thì lượng khách hàng quan tâm tương đối lớn, sẵn sàng đặt cọc thiện chí để khi chủ đầu tư chính thức mở bán thì sẵn sàng vào tiền với vị trí lô chọn đón đầu như ý.

Vinhomes Đan Phượng theo sự quan sát tiến độ thì hiện tại đã được chủ đầu tư VinGroup khởi động, từ việc quây tôn quoanh dự án đến việc làm làm lễ động thổ khởi công Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vào tháng 10-2020. Tiến độ thực tế chủ đầu tư cũng đang khẩn trương xúc tiến xây dựng và hoàn thiện hạ tầng cho sản phẩm sớm được ra mắt thị trường nhằm đáp ứng sự mong đợi, chào đón của lượng lớn khách hàng. Theo thăm dò một loạt khách hàng thì đa số các khách hàng đều đánh giá cao dự án Vinhomes Đan Phượng và đưa đưa ra những yếu tố quan trọng nhất vì sao họ chọn đầu tư Dự án Vinhomes Đan Phượng thì đều nhận được điểm chung mà họ chia sẻ rằng.

Họ học được từ các nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với tầm nhìn cách biệt rằng:

"Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển.Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới. "- Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ.
 
"90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và đầu tư tiền của mình vào bất động sản. "- Andrew Carnegie, tỷ phú công nghiệp
 
Trên cơ sở đó họ quyết định đầu tư vào bất động sản là một quyết định an toàn nhất và cũng mang giá trị nhất. Rồi họ quyết định nhắm đến sản phẩm "Bom tấn" nóng nhất hiện nay Vinhomes Đan Phượng với các lý do:
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với lý do đầu tiên là được sinh ra  từ ông lớn VinGroup một tên tuổi với uy tín thương hiệu đã được khẳng định không chỉ chiếm lĩnh thị trường ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế. Nên việc VinGroup là đơn vị đầu tư, phát triển dự án cũng như quản lý vận hành thì khách hàng hoàn toàn tin tưởng mà không còn phải bận tâm với hàng loạt các đại dự án đã bàn giao hay đang triển khai như:  Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park,Vinhomes Reverside,  Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Smart City, Vinhomes Thăng Long...với tiềm lực tài chính cực mạnh, chất lượng công trình chuẩn, xây dựng trên những công nghệ hiện đại, những vật liệu mới chất lượng thương hiệu đã được khẳng định, đồng thời được giám sát chặt chẽ và kỷ luật, tiến độ thi công thần tốc luôn hoàn thành và bàn giao sớm hơn dự kiến ....
 

Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng như toàn bộ hệ thống các dự án của Vinhomes luôn an toàn, hoàn thiện vê pháp lý, hạ tầng, tuân thủ chặt chẽ luật bất động sản, khách chưa từng bao giờ phải bận tâm về sản phẩm của Vinhomes. Luôn bàn giao đúng hoặc sớm hơn so với hạn bàn giao dự kiến, cấp giấy chứng nhận đúng thời gian ngay sau khi bàn giao. Bởi mỗi dự án được hình thành luôn đảm bảo đầy đủ các hồ sơ pháp lý của một dự án xây dựng như: 
 
- Giấy chứng nhận đầu tư: Điều này CĐT phải chứng minh được tôi có đủ tiềm lực, đủ nguồn vốn để thực hiện dự án
- Quyết định bàn giao từ UBND có thẩm quyền cấp
- Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500
- Giấy phép xây dựng
 
Đối với những dự án cao tầng sẽ có thêm Giấy chấp thuận độ cao tĩnh không, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy. Hồ sơ xây dựng

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là yếu tố tiên quyết để khách hàng tin tưởng và đặt quyết định

Trong đầu tư bất động sản " Vị trí, vị trí, vị trí" là yêu tố cực kỳ quan trọng đứng ngay sau yêu tố về thương hiệu được khẳng định và pháp lý được đảm bảo.  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thì là một trong số những dự án hiếm hoi được nằm bao quoanh giữa những tuyến đường tỉnh lộ, kinh tế cực kỳ trọng điểm với mặt cắt 30m và 40m
Vinhomes Đan Phượng cảnh quan tuyệt vời mang thiên hướng sinh thái vườn, sở hữu một không gian trong lành, yên ả mà vẫnđủ đảm bảo một khu đô thị năng động, một không gian có những lá phổi xanh, trong lành hạn chế và giảm thải mức ô nhiễm không khi đang rất nóng bỏng hiện nay tại khu vực trung tâm thủ đô, nâng cao chất lượng không gian sống, chăm sóc sức khỏe và môi trường một vấn đề đang rất nan giải. 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng còn đáp ứng song song với hệ sinh thái xanh còn là hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo một nét đặc trưng mà chỉ dòng sản phẩm Vinhomes được sở hữu: Khu công viên, trường học, bệnh viện, TTTM,...khi các KĐT xung quoanh còn nhiều hạn chế trong hạ tầng dịch vụ và quản lý vận hành trong một hệ sinh thái hoàn chỉnh, an ninh tuyệt đối...một yêu tố để khẳng định thương hiệu Vinhomes khác biệt đẳng cấp và sang trọng.


 
Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng khẳng định hơn nữa là giá trị sinh bền trong tương lai gần khi mà tất các dự án, các khu Đô thị mà VinGroup xây dựng đã được trải nghiệm và chứng mình điều đó. Với Vinhomes Đan Phượng lại càng nóng hơn khi mà sang năm 2020 lại ban hành khung giá đất mới thì giá trị sẽ gia tăng vượt trội.

Giá bán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng khá hấp dẫn và hiện tại đang là cơ hội mở hấp dẫn cho các nhà đầu tư

“Tiền nào của đó” là câu cửa miệng đã rất lâu đời của ông cha ta từ ngày xưa thế nhưng vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại. Vinhomes Đan Phượng một dự án bất động sản hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố đẹp, hiếm có, không gian sống xanh, trang bị thiết bị thông minh, cộng động thông minh, vận hành thông minh, quản lý thông minh, cư dân cùng đẳng cấp, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn thì hiển nhiên sẽ không đi kèm với một mức giá quá rẻ, mà bạn sẽ là người đánh giá nó có phù hợp hay không?
 
“Không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”- Tổng thống Mỹ Donald Trump

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Giá trị ở Tầm nhìn

"Bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất "- Armstrong Williams, doanh nhân
 
Khi nhìn nhận về Vinhomes Wonder Park Đan Phượng khách hàng luôn nhìn về tương lai, dự đoán những gì sẽ xảy ra, tiềm năng phát triển kinh tế, những cung đường quy hoạch đắt giá mang ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá đối với Dự án Vinhomes Đan Phượng. Hãy nhìn một tầm nhìn dài hạn luôn mang những giá trị đầu tư tốt.
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đó là những nhận định, những cái nhìn, những đánh giá chung nhất dưới con mắt của các nhà đầu tư bất động sản, những con người yêu dòng sản phẩm Vinhomes

Phạm Lê (Tổng hợp)

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

 

0942.993.886